Landsbankinn og Íslandsbanki bjóða uppá að borga með Android-símum

Landsbankinn og Íslandsbanki bjóða uppá að borga með Android-símum

Viðskiptavinir Íslandsbanka geta núna greitt með símanum sínum í snertilausum posum um allan heim. Landsbankinn kynnti þetta á dögunum en ennþá er einungis hægt að nota síma með Android-stýrikerfinu hjá íslenskum bönkum.

Apple stjórnar hvort bankar fái aðgang að Apple Pay greiðslugáttinni en hingað til virðist það ekki vera á forgangslista Apple að semja við íslenska banka, líklega sökum smæðar íslenska markaðsins.

Íslandsbanki gefur því samt undir fótinn að Apple Pay sé væntanlegt til landsins en þegar það gerist þá má búast við að allir bankarnir muni ríða á vaðið og opna á þessa vinsælu þjónustu. Þangað til þarf fólk annað hvort að nota kortin sín áfram eða skipta yfir í Android-símtæki.

Íslandsbanki:

"Snertilausar greiðslur með símanum þínum verða fyrst um sinn aðeins í boði fyrir handhafa kreditkorta og fyrirframgreiddra korta frá Kreditkorti og Íslandsbanka og fyrir Android notendur. Við munum innan tíðar bjóða upp á lausnina fyrir Apple notendur, fleiri kortategundir, sem og Garmin og Fitbit snjallúr.

Samhliða frekari þróun á Kreditkortsappinu flytjum við vörumerkið Kreditkort alfarið yfir til Íslandsbanka, þar með talið vefsíðu og alla aðra þjónustu. Snertilausar greiðslur með símanum fara fram í gegnum Kort frá Íslandsbanka (áður Kreditkortsappið) þar sem allar kortaaðgerðir eru á einum stað."

Stan Lee I Umdeildur snillingur sem fólk elskaði að hata

Stan Lee I Umdeildur snillingur sem fólk elskaði að hata

iPad Pro 2018 er líklega öflugri en fartölvan þín

iPad Pro 2018 er líklega öflugri en fartölvan þín