AirPods 2 væntanlegir á árinu

AirPods 2 væntanlegir á árinu

Apple er víst komið langleiðina með að hanna nýja útgáfu af AirPods 2 sem eiga að koma í verslanir á árinu. Meðal nýjunga er kosturinn að geta notað "Hey Siri" án þess að smella á heyrnatólið eins og nú er og svo verða heyrnartólin veðurvarin - eða allavega hægt að fá slíka útgáfu.

AirPods 2 verða því hentugri í notkun og verður væntanlega stuðst við virknina sem er í HomePod en þar er t.a.m. hægt að spila tónlist á háum styrk en samt "tala" við Siri um að hækka eða lækka eða skipta um lag.

Ekki er vitað hvenær AirPods 2 kemur á markaðinn en væntanlega verður það í vor eða sumar, en þegar Apple er annars vegar þá er erfitt að tilgreina nákvæman tíma um hvenær græjur frá þeim skila sér í búðir.

Kylie Jenner tilkynnir ótímabært andlát

Kylie Jenner tilkynnir ótímabært andlát

Tækið - Minnkaðu burðinn með Canon M6

Tækið - Minnkaðu burðinn með Canon M6