Ljósmyndarinn Brian Worley með námskeið á vegum Canon

Ljósmyndarinn Brian Worley með námskeið á vegum Canon

Canon og Origo standa fyrir tveimur námskeiðum laugardaginn 7. apríl nk. sem hafa það að markmiði að Canon notendur hámarki notkun fókuskerfisins í EOS 5D Mark IV og EOS-1D X Mark II, læri að setja upp Wi-Fi á snjalltæki, tölvu og netþjóna og hvernig Speedlite flasskerfið er hannað til vinna, m.a. með útvarpstíðninni. Námskeiðin fara fram í ráðstefnusal Origo, Borgartúni 37.

Það er ljósmyndarinn og Canon EOS sérfræðingurinn Brian Worley sem annast kennsluna en hann starfaði í 15 ár hjá Canon Europe og tók m.a. þátt í að aðstoða evrópsk fyrirtæki að hefja sölu á stafrænum myndavélum.

Brian hefur annast þjálfun á mörgum starfsmönnum Canon og er einn helsti EOS sérfræðingur Evrópu og þótt víðar væri leitað og því mikill hvalreki fyrir íslenska áhuga- og atvinnuljósmyndara.

Brian hætti hjá Canon í lok árs 2010 og stofnaði þá fyrirtækið p4pictures til að deila sinni þekkingu og þjálfa ljósmyndara á öllum stigum. Hann er meðhöfundur tveggja ljósmyndabóka, Better Images with Canon Compact Cameras og Better Images with Canon Lenses and Flash.

Brian kom til Íslands árið 2006 og flutti þá fyrirlestur í Nýherja.

Smelltu hérna til að skoða og skrá þig á námskeiðið.

Apple Pay á leiðinni til Hollands - Ísland í röðinni?

Apple Pay á leiðinni til Hollands - Ísland í röðinni?

Apple stefnir að ryk- og mylsnulausum lyklaborðum

Apple stefnir að ryk- og mylsnulausum lyklaborðum