Sumarið er tíminn I Vertu "spot on" með iGrill 2

Sumarið er tíminn I Vertu "spot on" með iGrill 2

ÞAÐ ER KOMIÐ SUMAR.... eða þannig. Sólin er farin að sjást á himni og fólk farið að bera olíu á pallinn og útivistar- og grilltímabilið að ganga í garð. Á næstunni mun Kassinn.net fjalla um hluti sem eru bráðnauðsynlegir fyrir sumarið og eru tól og tæki fyrir grillið í eldlínunni.

Eitt er það tæki sem alvöru grillarar þurfa að eiga en það er kjöthitamælir. iGrill 2 frá Weber er ótrúlega góður félagi til að hjálpa til við að fá kjörhitastigi fullkomnu. Þetta á sérstaklega við um kjúkling sem við viljum ekki elda of lítið og nautakjöt sem við viljum alls ekki ofelda.

iGrill 2 tengist í símann með appi og þar geturðu valið fjöldann allan af matartegundum og svo fylgistu með gangi mála í símanum á meðan þú sötrar kaldann drykk á pallinum.

Kassinn.net mælir með iGrill 2 frá Weber

WatchOS 5 kemur Apple Watch skrefi framar

WatchOS 5 kemur Apple Watch skrefi framar

iOS 12 I Nýjasta stýrikerfi Apple lofar góðu I Helstu nýjungar

iOS 12 I Nýjasta stýrikerfi Apple lofar góðu I Helstu nýjungar