Airpods 2, Air og Mini er allt nýtt stöff frá Apple

Airpods 2, Air og Mini er allt nýtt stöff frá Apple

Apple er búið að koma öllum á óvart að undanförnu með því að setja nýjar vörur í sölu en það stærsta hingað til er Airpods 2 sem eru nú fáanleg. Hérna má sjá það helsta sem er komið og hvað er væntanlegt.

Airpods 2 eru eins og upprunalegu Airpods nema að þau eru núna með nýjum og öflugri örgjörva sem býður upp á að nota Hey Siri án þess að smella á Airpdos í eyrunum, þá eru þau líka með betri rafhlöðutíma og núna er hleðsluhulstrið með þráðlausri hleðslu.

Þeir sem eiga Airpods þurfa samt ekki að henda þeim á hafshauga en það er hægt að kaupa hleðsluhulstrið sér á 79 dollara og þá hlaða Airpods án þess að stinga þeim í samband.

Airpods 2 er kominn í sölu á vef Apple en afhendingartíminn er farinn að lengjast sem þýðir að fólk er að kaupa þau eins og enginn sér morgundagurinn.

iPad Air er búinn að skipta út iPad Pro 10.5 en hann er töluvert öflugri en iPad Pro sem og virkar núna Apple Pencil með honum. Það sama er að segja með iPad mini 5 sem var að koma en hann er orðinn mjög öflugur og virkar með pennanum góða frá Apple.

iPad-arnir eru báðir með fingrafaraskanna en ekki "Face ID" þannig að þeir fara ekki alla leið að iPad Pro en duga flestum við sínar daglegu athafnir. Það er líka stór hópur sem vill ekki vera með "Face ID" til að aflæsa tækinu og þetta ætti að gleðja þann ágæta söfnuð.

iPad Air og Mini kosta líka töluvert minna en Pro útgáfurnar en það munar um 300 dollurum á minnstu útgáfurnar á Air og Pro.

Það er búist við að Apple kynni innan skamms Airpower mottuna sem hefur verið væntanlega ansi lengi en það kemur fram í nýjustu forútgáfunni eða Beta af iOS að það er nú stuðningur fyrir Airpower mottuna.

Screenshot 2019-03-21 at 12.53.36.jpg
xXV7YUPgd95QV2jkaTRQnb.jpg
Sjónvarpið I Ólafur Darri var einu sinni drekinn - ótrúlegt en satt

Sjónvarpið I Ólafur Darri var einu sinni drekinn - ótrúlegt en satt

Er síminn týndur? Svona getur þú fundið hann.

Er síminn týndur? Svona getur þú fundið hann.