Ráð dagsins I Tvísmelltu til að virkja Apple Pay

Ráð dagsins I Tvísmelltu til að virkja Apple Pay

Apple Pay hefur svo sannarlega slegið í gegn á Íslandi eftir að Landsbankinn og Arion Banki opnuðu fyrir þessa greiðsluleið í seinustu viku. Það er samt einfaldara en margir halda að virkja Apple Pay til að borga en þú þarft ekki að aflæsa símanum og opna neitt forrit til að nota það.

Margir eru að böðlast við að aflæsa símanum, finna Wallet í símanum til að virkja Apple Pay en það er algjör óþarfi. Það sem þú þarft að gera til að virkja Apple Pay er einfaldlega að tvísmella á fingrafaraskannann á símum sem eru ekki með andlitsskanna en með iPhone X símum þarftu bara að tvísmella á takkann hægra megin á símanum en þá skannar hann andlitið þitt og virkjar Apple Pay.

Þeir sem eru með Apple Watch tvísmella á takkann undir snúningstakkanum á úrinu til að virkja Apple Pay. Þegar það er búið að tvísmella þá geturðu líka valið það kort sem þú vilt greiða með.

iPhone-X-Apple-Pay-Gesture-GIF.gif
Sýn með úrslitaleiki Evrópudeildanna í 4K

Sýn með úrslitaleiki Evrópudeildanna í 4K

Myndband I Loksins er komið bakvið tjöldin efni úr Endgame

Myndband I Loksins er komið bakvið tjöldin efni úr Endgame